Rượu không đơn thuần chỉ là thức uống thông thường mà có thể nói rượu là thực thể có hồn. Qua thời gian nó đã thấm dần vào đời sống thường nhật của con người như chính hơi men vốn có của nó để rồi thăng hoa thành một nét văn hoá. Rượu là cầu nối tình cảm giữa con người với con người, con người với thần linh và mang ý nghĩa tôn giáo sâu sắc

Vương Tửu Nếp được chế biến hoàn toàn thủ công theo phương pháp cổ truyền, nguyên liệu chính là gạo nếp cái hoa vàng được lên men từ 36 vị thuốc bắc đưa vào chưng cất thành rượu sau đó khử độc tố và ngâm ủ hạ thổ lâu năm trước khi thành phẩm. Sử dụng Vương Tửu Nếp với liều lượng vừa phải có khả năng Ngăn ngừa các bệnh đái tháo đường, kích thích hệ tiêu hóa. Đặc biệt tính ấm, vị ngọt, dễ tiêu hóa của nếp giúp làm ấm bụng. Vương tửu nếp ấn tượng bởi hương vị, mầu sắc óng vàng, vị ngọt cay nhẹ, đậm đà êm dịu. Thấm chậm do nguyên tố nước thẩm thấu trước vào tế bào, không khát nước, không có cảm giác khó chịu, nhanh chóng hết mùi rượu sau khi thưởng thức.

Vương Tửu Đinh Lăng được chế biến hoàn toàn thủ công theo phương pháp cổ truyền, nguyên liệu chính là gạo được lên men từ 36 vị thuốc bắc đưa vào chưng cất thành rượu sau đó khử độc tố và ngâm ủ hạ thổ lâu năm với phần củ Đinh Lăng trước khi thành phẩm. Vương tửu Đinh Lăng ấn tượng bởi hương vị đặc trưng của Đinh Lăng, mầu sắc vàng đậm, vị cay nồng. Thấm chậm do nguyên tố nước thẩm thấu trước vào tế bào, thêm hoạt chất tăng tuần hoàn máu và thêm các hoạt chất quý khác từ Đinh Lăng, không khát nước, không có cảm giác khó chịu, nhanh hết mùi rượu, dễ ngủ.

Vương Tửu Táo Mèo được chế biến hoàn toàn thủ công theo phương pháp cổ truyền, nguyên liệu chính là gạo được lên men từ 36 vị thuốc bắc đưa vào chưng cất thành rượu sau đó khử độc tố và ngâm ủ hạ thổ lâu năm với Táo Mèo đặc sản vùng Tây bắc trước khi thành phẩm. Thưởng thức Rượu Táo mèo một lượng vừa đủ có tác dụng giúp tiêu hóa, giúp ăn ngon, có khả năng phòng chống các rối loạn chuyển hóa, giảm mỡ máu, hạ huyết áp, điều hòa hoạt động tim mạch, bảo vệ gan, kháng khuẩn… Vương tửu Táo Mèo ấn tượng bởi hương vị đặc trưng của Táo Mèo, mầu sắc vàng đậm, vị thơm dịu, chua nhẹ dễ uống.

Vương Tửu Đông Trùng được chế biến hoàn toàn thủ công theo phương pháp cổ truyền, nguyên liệu chính là gạo được lên men từ 36 vị thuốc bắc đưa vào chưng cất thành rượu sau đó khử độc tố và ngâm ủ hạ thổ lâu năm với Đông Trùng Hạ Thảo trước khi thành phẩm. Đông trùng ngâm rượu là cách sử dụng đơn giản nhưng lại phát huy tối đa những dược chất quý. Với hàm lượng cao các vitamin và khoáng chất, sử dụng rượu đông trùng với liều lượng phù hợp sẽ nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, có khả năng cải thiện sinh lý hiệu quả, giúp duy trì huyết áp ở trạng thái ổn định cũng như thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu. Rượu đông trùng làm chậm quá trình lão hóa cũng như dưỡng da trắng sáng, giảm căng thẳng và giúp ngủ ngon. Vương Tửu Đông Trùng có vị dễ uống, mầu sắc vàng đậm, không tạo cảm giác mệt mỏi hay đau đầu.

HẦM RƯỢU

Với quy mô trên 10 vạn lít, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm rượu thuần Việt, đặc trưng, giữ gìn những nét văn hóa truyền thống.